HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI CHUYÊN ĐỀ NĂM 2024 – 2025

Sáng ngày 09/4/2024, tại Hội trường Ủy ban nhân dân xã Cát Trinh, Đảng ủy xã Cát Trinh tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện Chuyên đề 2024 – 2025 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng các cấp; phấn đấu xây dựng Bình Định trở thành tỉnh phát triển thuộc nhóm dẫn đầu khu vực miền Trung” cho toàn thể cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ.

Quang cảnh Hội nghị

Đồng chí Phạm Trường Vinh – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Cát Trinh, Chủ trì Hội nghị, đồng thời là báo cáo viên trực tiếp triển khai các nội dung cụ thể:

1. Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 – 2025 “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước, quyết tâm thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đảng các cấp; phấn đấu xây dựng Bình Định trở thành tỉnh phát triển thuộc nhóm dẫn đầu khu vực miền Trung”.
  2. Quy định số 131-QĐ/TW ngày 27 tháng 10 năm 2023 của Bộ Chính trị về kiểm soát quyền lực, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực trong công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật đảng và trong hoạt động thanh tra, kiểm toán.
  3. Phát động hưởng ứng Cuộc thi chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ Tư, năm 2024.

Đảng viên các chi bộ tham dự hội nghị

Đây là hội nghị triển khai một trong những nội dung trọng tâm của công tác lý luận chính trị năm 2024 theo hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phù Cát; được Đảng ủy xã Cát Trinh xây dựng kế hoạch, tổ chức kịp thời, đảm bảo thiết thực, hiệu quả; thu hút sự quan tâm của đông đảo cán bộ, đảng viên trong toàn Đảng bộ. Qua kết quả thống kê, tỷ lệ đảng viên tham gia Hội nghị đạt trên 96% (368/383 đồng chí)./.

MỸ LINH