XÃ CÁT TRINH THĂM CHIẾN SỸ MỚI NHẬP NGŨ NĂM 2024

Chiều ngày 25/5, Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Cát Trinh đến thăm chiến sỹ mới thi hành nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Nhằm thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội, UBND xã Cát Trinh đã thành lập Đoàn công tác gồm: Đại diện lãnh đạo Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các hội đoàn thể và Ban chỉ huy Quân sự xã đi thăm hỏi, động viên các chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2024. Đoàn đã đến thăm Đơn vị huấn luyện chiến sỹ mới của Sư đoàn Không quân 372 hiện có 22 chiến sỹ mới là con em xã Cát Trinh đang huấn luyện tại đây.

Đoàn công tác xã Cát Trinh đến thăm Đơn vị huấn luyện chiến sỹ mới của Sư đoàn Không quân 372 tại Đà Nẵng

Tại buổi làm việc, Đoàn công tác đã được nghe đồng chí Chính trị viên của đơn vị khái quát tình hình của các chiến sĩ mới. Tất cả đã dần quen với môi trường quân đội, có nhiều chuyển biến tích cực từ nhận thức đến hành động và đều sẵn sàng để bước vào giai đoạn rèn luyện mới.

Đồng chí Chính trị viên Đơn vị huấn luyện khái quát về tình hình của các chiến sỹ mới
Đồng chí Phan Thành Trung, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã Cát Trinh thông tin về tình hình địa phương

Đoàn công tác xã Cát Trinh đã thông tin đến các chiến sỹ về tình hình gia đình, địa phương trong thời gian qua; đồng thời, chia sẻ niềm tự hào, vui mừng khi đến thăm đơn vị và các chiến sỹ; hy vọng đơn vị tiếp tục giúp các em hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đoàn công tác cũng ân cần thăm hỏi, động viên, lắng nghe những tâm tư, tình cảm, nguyện vọng của chiến sĩ mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm, Bí thư Đảng uỷ xã Cát Trinh chia sẻ niềm tự hào của địa phương đối với các đồng chí chiến sỹ mới

Đoàn công tác cũng đã trao tặng đơn vị cùng các chiến sĩ những phần quà ý nghĩa, gửi lời chúc các chiến sĩ mới luôn phát huy tốt truyền thống, đoàn kết, yêu thương, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xứng đáng với niềm tin kỳ vọng của đơn vị, địa phương, gia đình và người thân.

Đoàn công tác xã Cát Trinh thăm chiến sỹ mới nhập ngũ năm 2024 đang huấn luyện tại Sư đoàn Không quân 372

Đoàn công tác xã Cát Trinh thăm hỏi, động viên các chiến sỹ

MỸ LINH