Đảng bộ Công an huyện Phù Cát đã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023

Hướng đến kỉ niệm 133 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 75 năm ngày Bác Hồ có 6 điều dạy CAND và 78 năm ngày truyền thống Lực lượng CAND Việt Nam, nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác đảng, tạo cơ hội giao lưu, học tập trong đội ngũ bí thư các chi bộ, thực hiện chỉ đạo tại Kế hoạch số 143-KH/ĐUCA, ngày 28/02/2023 của Đảng ủy Công an tỉnh, ngày 15/4/2023, Đảng bộ Công an huyện Phù Cát đã tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi. Hội thi thu hút sự tham gia của 25 thí sinh là Bí thư các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công an huyện và chi bộ Công an xã, thị trấn trên địa bàn.

Lưu bản nháp tự độngBan giám khảo và đại biểu Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi

Với nội dung thiết thực, sinh động, gắn liền với thực tế sinh hoạt, hoạt động của cấp ủy, chi bộ và đảng viên, Hội thi được tổ chức thành 4 phần thi gồm: Phần thi viết, phần thi kiến thức, phần thi xử lý tình huống và phần thi thuyết trình. Qua 01 ngày làm việc khẩn trương, trách nhiệm và hiệu quả, Hội thi đã giúp toàn thể đảng viên có nhận thức sâu sắc hơn về công tác xây dựng đảng, lan tỏa tinh thần học tập, phấn đấu, rèn luyện, xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch, vững mạnh, đáp ứng được yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình hiện nay.

Các thí sinh tham gia Phần thi Kiến thức

Thí sinh tham gia Phần thi Xử lý tình huống

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã tìm ra những nhân tố xuất sắc, tiêu biểu. Hội thi đã tuyên dương, trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 02 giải Ba, 02 giải Khuyến khích và 02 giải phụ cho thí sinh có kết quả phần thi Xử lý tình huống và phần thi Thuyết trình xuất sắc nhất. Giải Nhất được Ban Tổ chức trao cho đồng chí Thiếu tá Nguyễn Hoàng Thanh, Bí thư Chi bộ Công an xã Cát Thắng.

Lưu bản nháp tự động

Lãnh đạo chúc mừng Thiếu tá Nguyễn Hoàng Thanh – Bí thư Chi bộ Công an xã Cát Thắng đạt giải Nhất của Hội thi

Các thí sinh đạt giải Nhì của Hội thi

Thượng tá Nguyễn Chí Linh – Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện Phù Cát phát biểu tổng kết hội thi: “Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị lớn của toàn Đảng bộ. Qua hội thi đã góp phần đánh giá đúng tình hình hoạt động của các chi bộ và đội ngũ cấp ủy chi bộ hiện nay. Trong thời gian đến, Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo Công an huyện sẽ có các biện pháp để tiếp tục củng cố, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các chi bộ, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên toàn Đảng bộ”./.

Công an huyện Phù Cát