Một số lưu ý khi nộp Hồ sơ đăng ký dự tuyển viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo và viên chức các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện Phù Cát, năm 2024 (tải file)

1. Phiếu đăng ký dự tuyển: Thực hiện đúng theo Mẫu số 01 ban hành kèm theo Nghị định số 85/2023/NĐ-CP ngày 07/12/2023 của Chính phủ (kèm theo Mẫu số 01 và hướng dẫn viết Phiếu đăng ký dự tuyển). Người đăng ký dự tuyển được đăng ký 02 nguyện vọng đối với các vị trí việc làm có tiêu chuẩn, điều kiện như nhau và cùng hạng chức danh nghề nghiệp, nhưng khác đơn vị sử dụng đã được xác định theo các Phụ lục ban hành kèm theo Thông báo số 212/TB-UBND ngày 23/7/2024 của UBND huyện Phù Cát. Lưu ý: Ghi đầy đủ nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2 (nếu có nhu cầu và vị trí việc làm được đăng ký 02 nguyện vọng) cho 01 lần nộp Phiếu đăng ký dự tuyển; không được nộp nhiều lần. Ví dụ trường hợp thí sinh nộp sai: Thí sinh nộp 01 Phiếu đăng ký dự tuyển lần 01 và ghi 01 nguyện vọng (được hiểu là nguyện vọng 1), sau đó thí sinh này tiếp tục nộp 01 Phiếu đăng ký dự tuyển khác và ghi 01 nguyện vọng khác (được hiểu là nguyện vọng 02),…

2. Cách thức và thời hạn nộp Phiếu đăng ký dự tuyển

2.1. Nộp trực tuyến qua Dịch vụ công tỉnh Bình Định (https://dichvucong.binhdinh.gov.vn). Thí sinh nộp đúng tên thủ tục hành chính: “Thủ tục xét tuyển Viên chức (85/2023/NĐ-CP)”, Mã số 1.012300.H08 (kèm theo Hướng dẫn cách nộp hồ sơ trực tuyến).

2.2. Thời hạn nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Kể từ ngày 26/7/2024 đến ngày 26/8/2024.

3. Một số lưu ý khi thực hiện nộp Phiếu đăng ký dự tuyển

3.1. Kiểm tra, rà soát Phiếu đăng ký dự tuyển phải đảm bảo đầy đủ thông tin theo yêu cầu bao gồm cả hình ảnh, chữ ký. Không giải quyết đối với các 2 trường hợp bổ sung thông tin tại Phiếu đăng ký dự tuyển sau khi hết thời hạn nhận Phiếu đăng ký dự tuyển. – Chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác nội dung, thông tin trên Phiếu đăng ký dự tuyển; về tính hợp pháp của những giấy tờ trong hồ sơ dự tuyển. Các trường hợp khai man, giả mạo hồ sơ sẽ bị hủy kết quả tuyển dụng, thông báo công khai trên phương tiện thông tin đại chúng hoặc trên trang thông tin điện tử của cơ quan, đơn vị không tiếp nhận Phiếu đăng ký dự tuyển trong một kỳ tuyển dụng tiếp theo và xử lý theo quy định của pháp luật. – Người đăng ký dự tuyển chỉ kê khai các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu vị trí việc làm tuyển dụng của các cơ sở giáo dục đào tạo; không giải quyết đối với các trường hợp văn bằng, chứng chỉ có ngày cấp sau thời hạn nhận Phiếu đăng ký dự tuyển; không sử dụng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, giấy chứng nhận đã hoàn thành kỳ thi chờ cấp chứng chỉ,… để thay thế các văn bằng, chứng chỉ theo yêu cầu tuyển dụng.

3.2. Mỗi thí sinh chỉ được nộp 01 Phiếu đăng ký dự tuyển trong kỳ tuyển dụng viên chức Nếu thí sinh nộp từ 02 Phiếu đăng ký dự tuyển trở lên, có nội dung thông tin đăng ký khác nhau, yêu cầu liên hệ Phòng Nội vụ làm cam kết chọn 01 Phiếu đăng ký dự tuyển; sau thời hạn nhận Phiếu đăng ký dự tuyển sẽ không xem xét và xóa tên thí sinh trong danh sách dự tuyển hoặc hủy kết quả xét tuyển.

3.3. Nộp hồ sơ dự tuyển: Sau khi hoàn tất việc nộp Phiếu đăng ký qua dịch vụ công trực tuyến, thí sinh nộp hồ sơ giấy gồm: Phiếu đăng ký dự tuyển kèm theo văn bằng, chứng chỉ, hồ sơ về đối tượng thuộc diện ưu tiên theo quy định (bản phôtô công chứng),… gửi về UBND huyện Phù Cát (qua Phòng Nội vụ) số 141 Quang Trung, thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định. Thời gian tiếp nhận trong giờ hành chính các ngày làm việc, thời hạn nộp trước 17 giờ ngày 26/8/2024.