Tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục và đào tạo và viên chức các đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện Phù Cát, năm 2024 (file 1: Nhu cầu tuyển dụng mầm non; file 2: Nhu cầu tuyển dụng viên chức; file 3: Số lượng, tiêu chuẩn, điều kiện các vị trí cần tuyển dụng; file 4: Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển; file 5: Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển file word; file 6: Mẫu phiếu đăng ký; file 7: Hướng dẫn nộp hồ sơ trực tuyến; file 8: Thông báo tuyển dụng viên chức năm 2024)

1. Thời hạn nhận Phiếu đăng ký dự tuyển: Kể từ ngày 26/7/2024 đến ngày 26/8/2024, thời gian tổ chức tiếp nhận trong giờ hành chính các ngày làm việc.

2. Cách thức thực hiện nộp Phiếu đăng ký dự tuyển a) Nộp trực tiếp tại Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện Phù Cát (đường Đào Tấn, thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định, số điện thoại: 0256.3650.553). b) Gửi theo đường bưu chính về Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả huyện Phù Cát (đường Đào Tấn, thị trấn Ngô Mây, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định (thời hạn xác định nhận Phiếu đăng ký dự tuyển theo dấu bưu chính nơi đến). c) Nộp trực tuyến qua Dịch vụ công tỉnh Bình Định (https://dichvucong.binhdinh.gov.vn): tại Thủ tục xét tuyển Viên chức (85/2023/NĐ-CP) – Mã số 1.012300.H08.