SÔI NỔI CÁC HỘI THI CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Chiều ngày 07/3/2024, Hội LHPN xã Cát Trinh tổ chức Hội thi “Tiếng hát hội viên phụ nữ” và “Trình diễn nét đẹp áo dài Việt” năm 2024 chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/1024) và 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng với sự tham gia của 04 đội thi đến từ các chi hội thôn. Tham dự có lãnh đạo Hội LHPN huyện, lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã, các hội đoàn thể, 04 đội thi và các chị em hội viên, phụ nữ trong toàn xã.

Lãnh đạo huyện, xã và các cổ động viên tham dự hội thi

Hội thi gồm 03 nội dung: Thi kiến thức, thi tiếng hát hội viên phụ nữ và thi trình diễn nét đẹp áo dài Việt. Tại hội thi cũng sử dụng một số hình ảnh trong công tác tuyên truyền các ứng dựng công nghệ thông tin trong hoạt động hội cho hội viên phụ nữ. Các chị rất phẩn khởi và nhiệt huyết khi tham gia. Hội thi lần này nhằm tạo điều kiện cho hội viên phụ nữ được gặp gỡ giao lưu, đồng thời tạo nên phong trào văn hóa văn nghệ cho các tầng lớp phụ nữ trong xã.

Thí sinh 04 đội tham gia phần thi kiến thức

Phần thi Tiếng hát hội viên phụ nữ của chi hội thôn

Phần thi Tiếng hát hội viên phụ nữ của chi hội thônPhần thi Tiếng hát hội viên phụ nữ của chi hội thôn

Phần thi trình diễn nét đẹp áo dài việt

Kết quả qua 3 phần thi, giải nhất thuộc về chi hội phụ nữ thôn Phú Kim, giải nhì chi hội phụ nữ thôn Phú Nhơn, giải 3 thôn An Đức, giải khuyến khích thôn Phong An.

Các đơn vị nhận giải thưởng và chụp ảnh lưu niệm