XÃ CÁT TRINH HƯỞNG ỨNG NGÀY MÔI TRƯỜNG THẾ GIỚI NĂM 2024

Hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới (05/6) và Tháng hành động vì môi trường năm 2024, chiều ngày 05/6/2024, Ủy ban nhân dân xã Cát Trinh phối hợp với Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các hội, đoàn thể xã cùng một số công ty trong Cụm Công nghiệp Cát Trinh ra quân phát quang bụi rậm, dọn vệ sinh và thu gom rác thải nhựa ở tuyến đường phía trước Cụm công nghiệp Cát Trinh.

Xã Cát Trinh hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2024

Hoạt động ra quân thu gom rác thải nhựa hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới năm 2024 là một trong những hoạt động trọng tâm của Kế hoạch thực hiện “Ngày Chủ nhật xanh” của Ủy ban nhân dân xã Cát Trinh. Việc thu gom rác thải nhựa được triển khai an toàn, nghiêm túc, nhanh chóng. Rác thải sau khi được thu gom đã được vận chuyển đến đổ ở nơi đúng quy định.

Hoạt động thu gom rác thải nhựa

Hoạt động đã thu hút được sự tham gia của nhiều cán bộ, công chức, hội viên, đoàn viên, thanh niên, người lao động và Nhân dân xã nhà. Đây là một việc làm thiết thực nhằm tuyên truyền, kêu gọi, vận động mọi người chung tay giữ cho môi trường thêm sáng – xanh -sạch – đẹp./.

MỸ LINH